SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Danh sách có 32 dịch vụ
Nội dung hỗ trợ:

Phân tích kiểm nghiệm hóa, hóa lý, vi sinh theo yêu cầu của khách hàng trên các lĩnh vực thủy, hải sản, nông sản thực phẩm, thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp, tài nguyên, môi trường, nguyên - vật liệu đầu vào của các quy trình sản xuất…

Nội dung hỗ trợ:

Thức ăn, nguyên liệu sản xuất chăn nuôi, phụ gia, chế sản phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản.
Môi trường sản xuất, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và trồng trọt.


Sản phẩm nông lâm sản phi thực phẩm nhập khẩu để chế biến, sản xuất trong nước trước khi xuất khẩu hoặc đưa ra thị trường nội địa.
Phân bón, nguyên liệu sản xuất phân bón.
Thuốc và nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật, thuốc bảo quản nông lâm sản, thuốc và nguyên liệu thuốc thú y.

Nội dung hỗ trợ:

CASE đã bắt đầu cung cấp và phát triển dịch vụ xác nhận chất lượng thức ăn chăn nuôi nhập khẩu từ tháng 07/2012; 

Cho đến nay CASE đã thực hiện việc xác nhận chất lượng cho gần 200 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi trong và ngoài nước với hàng nghìn lô thức ăn chăn nuôi nhập khẩu mỗi năm.

Nội dung hỗ trợ:

Đội ngũ nhân viên thành thạo, được đào tạo và tập huấn ở trong nước và nước ngoài cùng với kinh nghiệm vận hành và sửa chữa các thiết bị phân tích từ đơn giản đến phức tạp. 

CASE cũng đã được tổ chứcVILAS công nhận là phòng thí nghiệm bảo trì hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 17025

Nội dung hỗ trợ:

Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường thuộc các lĩnh vực như nhiệt độ, áp suất, dung tích- lưu lượng, độ dài, điện-từ trường, quang học,…

Nội dung hỗ trợ:

Ngày 10/9/2015, Phòng Chứng nhận – Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tp.HCM đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận đăng ký lĩnh vực hoạt động chứng nhận số 1737/TĐC-HCHQ đối với lĩnh vực sản phẩm, hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn theo phương thức 7 (thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự),

Số đăng ký: 57/CN.
Nội dung hỗ trợ:


Nội dung hỗ trợ:

Trưng bày, chào bán công nghệ thường xuyên tại tầng trệt tòa nhà 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.

Tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin tư vấn của khách hàng.

Tổ chức các sự kiện giới thiệu công nghệ trưng bày cho khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ giảm 50% chi phí tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ đối với thành viên Techmart Daily.

Giới thiệu, quảng bá, chào bán sản phẩm đến các mạng lưới đối tác tìm mua công nghệ trên khắp cả nước.

Nội dung hỗ trợ:

 Khách hàng bên cung được tự đăng ký tài khoản trên Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ (www.techport.vn) để giới thiệu công nghệ, dịch vụ tư vấn, dự án đầu tư, dự án khởi nghiệp nhằm tìm kiếm khách hàng, đối tác hợp tác.

Khách hàng bên cầu được tra cứu, tìm kiếm thông tin về công nghệ, thiết bị, liên hệ nhà cung ứng, chuyên gia tư vấn, tìm kiếm các dự án phù hợp để hợp tác, đầu tư.

Hệ thống cung cấp thông tin về các sự kiện khoa học và công nghệ trong và ngoài nước: các kỳ triển lãm công nghệ, chợ công nghệ và thiết bị/Techmart, các hội thảo giới thiệu công nghệ, các kỳ báo cáo phân tích xu hướng công nghệ, các hội thảo kết nối cung - cầu, tìm kiếm đối tác.

Truyền thông, giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đến rộng rãi cộng đồng, doanh nghiệp. 

dichvukhcn
Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 47207