SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lãnh đạo TP.HCM sẽ gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

03-09-2019

Cuộc gặp gỡ nhằm chia sẻ chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hướng đến tạo ra sản phẩm nông sản an toàn theo chuỗi. 
 
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM sẽ tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp nông nghiệp và lãnh đạo thành phố năm 2019 vào ngày 12/09 sắp tới.
Với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao", sự kiện này sẽ được tổ chức tại địa chỉ: 176 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM.


Lãnh đạo TP.HCM sẽ gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao - 1
Doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao sẽ đề xuất những ý kiến tại hội nghị với lãnh đạo các Sở ngành TP.HCM. Ảnh: Hà Thế An.


Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM; Đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đại diện các Sở ban ngành thành phố, Ban Quản lý Khu nông nghiệp công nghệ cao, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp;…
Phía doanh nghiệp có đại diện các quận, huyện có đơn vị sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, các HTX, nông hộ,…
Hội nghị được tổ chức với mục tiêu phổ biến hướng dẫn quy định tiêu chí, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cho các đơn vị sản xuất nông nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao đang hoạt động trên địa bàn thành phố.
Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đại diện Ban tổ chức còn cung cấp những thông tin về quyền lợi, nhưng ưu đãi về cơ chế chính sách cho các đơn vị sản xuất nông nghiệp, và sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Những việc làm này nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất nông nghiệp có nhu cầu, hoặc đang ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp được gặp gỡ, thảo luận, trao đổi giúp cho lãnh đạo, ban ngành cấp thành phố nắm bắt, giải đáp và tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện.
Được biết, tại hội nghị cũng sẽ tổ chức triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sản xuất ứng dụng công nghệ cao; mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Thiết bị, công nghệ phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao….
Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự hội nghị miễn phí tại đây.
 
Hà Thế An - khampha.vn

Bản quyền © 2018 Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế và phát triển bởi HCMGIS
Tổng số truy cập: 5886450